khi mở mang đến tất cả mọi người có thể theo dõi Facebook của người mua, bất kỳ ai gửi lời mời kết khách hàng với người mua (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người xem dù có được chấp nhận kết khách hàng hay là không. Nhưng thực ra nhỏng thế cũng ko mất an toàn, vì quyền hạn của người xem cũng chỉ như khách hàng bè trong Danh sách hạn chế.

Bạn đang xem: Tắt nút kết bạn trên facebook

Một số bạn thường ý hỏi làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai minh bạch vừa không cho người chưa được kết người dùng bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ đến theo dõi. Thông thường nếu người mua nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng nhưng mà họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

*

Để làm được điều đó thì các bạn đề nghị có tác dụng 2 bước sau đây:

1. Mlàm việc nút ít theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm đặc trưng tam giác góc bên trên mặt phải và chọn Thiết lập.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Logo Quyển 2 Phần 6, Cong Ty Cong Nghe Tin Hoc Nha Truong

*

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

*

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để khách hàng quản lý người xem Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người xem, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa trong mục Bình luận của người theo dõi.

*

*

Vậy là kết thúc bước msống nút ít theo dõi mang lại Facebook của công ty rồi, họ hãy qua bước tiếp sau nhé

2. Ẩn nút kết chúng ta (add friend) 

Để ẩn được nút kết bạn thì chúng ta chỉ việc vào cấu hình thiết lập Facebook cùng config lại thôi, công việc vào như sau: Thiết lập -> Quyền riêng biệt tư -> Ai rất có thể tương tác cùng với tôi ->quý khách hàng của bạn bè.

*

Như vậy chỉ tất cả tại mức bạn của anh em new có thể kết các bạn cùng với chúng ta được thôi,phương pháp này còn dùng để làm những người dân xa lạ không còn spam kết chúng ta nhằm tăng Friends giao hàng mang đến nhu cầu của họ

Những fan ko có quan hệ gì cùng với các bạn cấp thiết như thế nào kết các bạn được với bạn. Đây cũng chính là phương pháp ngăn kết bạn trên facebook thường xuyên dành riêng cho tất cả những người ghét spam. Mình khuyến khích các bạn phải làm cho đặc điểm này,bởi vì đa phần số đông thưởng thức kết chúng ta từ những người dân không tồn tại dục tình cùng với anh em bản thân có lẽ rằng cũng ko cần thiết. Phòng trường đúng theo đem lại password bên trên facebook tiện lợi hơn. Và đây là Facebook của bạn lúc một người lạ thấy được :