Mới đây, social Facebook sẽ mang đến trình làng thiên tài share vị trí. Đôi khi, điều này còn có nghĩa rằng đã đến lúc bạn nên thiết đặt lại thông số kỹ thuật riêng rẽ tứ theo đúng cách dán bạn muốn.Dưới đấy là phương pháp chúng ta cũng có thể giữ lại quyền điều hành và kiểm soát tự Facebook Places bằng phương pháp chỉnh sửa thiết đặt riêng tư.Quý khách hàng vẫn xem: Khôi phục setup gốc facebookPlaces là gì?Places là tuấn kiệt chia sẻ địa điểm bắt đầu của Facebook, có thể chấp nhận được các bạn thông báo địa điểm mình sẽ làm việc cùng với mọi người dùng Facebook không giống. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của bản thân mình với vớ toàn bộ cơ thể cần sử dụng Facebook xuất xắc chỉ cho đồng đội của chính mình hoặc chỉ những người bạn muốn mang lại bọn họ biết. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện Places để kiểm ra bạn bè bên trên Facebook trường hợp cài đặt riêng rẽ tứ của mình cho phép bạn thực hiện điều này.Để thực hiện Places, bạn phải ứng dụng Facebook đến iPhone hoặc chúng ta cũng có thể truy cập touch.facebooktrường đoản cú trình chăm chút điện thoại cảm ứng của mình. Để áp dụng phiên phiên bản đến Web, điện thoại cảm ứng của công ty bắt buộc cung ứng được HTML5 cùng điều đặc biệt là Facebook Places bây giờ mới chỉ tất cả người tiêu dùng Facebook sinh hoạt Mỹ là rất có thể sử dụng được. Hy vọng rằng thiên tài này đã nhanh chóng cho cùng với tất toàn bộ cơ thể cần sử dụng trên quả đât. Tuy nhiên, trước hào kiệt này mang đến với các bạn, hãy cùng tò mò bí quyết cài đặt riêng rẽ bốn vào Facebook Places.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc facebook

Bắt đầu với quyền riêng bốn trong Places
*

Điều trước tiên bạn cần có tác dụng là đăng nhập vào Facebook cùng để ý tới góc bên đề nghị bên trên thuộc của trang, lựa chọn Account > Privacy Settings.
*

Trên trang cài đặt riêng rẽ bốn, kích vào Customize settings ngơi nghỉ dưới mục Sharing on Facebook. Tại đây, bạn cũng có thể chọn lựa setup Places.Ai vẫn thấy ban bố hiện diện của bạn?
*

Cài đặt thứ nhất bạn cần sửa đổi lại là Places I Chechồng In và xác minh ai hoàn toàn có thể xem được ban bố về sự hiện hữu của người tiêu dùng - check-in - bên trên Facebook. Bạn vẫn thấy thiết lập này bên dưới mục .Có 3 thiết lập chính trong Places I Chechồng In. quý khách hàng có thể đặt biết tin hiện diện của mình được hiển thị với mọi người – Everyone (tất từ đầu đến chân cần sử dụng Facebook rất có thể biết được check-in của bạn), Friends of Friends (chúng ta của chúng ta và các bạn của họ rất có thể thấy check-in) cùng Friends Only (chỉ anh em của chúng ta trên Facebook new hoàn toàn có thể biết check-in của bạn).
*

Nếu bạn có nhu cầu tất cả quyền kiểm soát và điều hành nhiều hơn nữa về cài đặt đọc tin hiện diện của chính mình, chọn Customize nghỉ ngơi phía cuối thực đơn. Lựa chọn này vẫn lộ diện một cửa sổ pop-up, trên đây chúng ta cũng có thể thiết đặt đọc tin hoàn toàn có thể chỉ các bạn được xem như hoặc chỉ một vài fan bạn vào list đồng đội được coi như. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đào thải một trong những tín đồ bằng phương pháp điền thương hiệu họ vào mục Hide This From (một thiết đặt tiện dụng Khi bạn muốn vứt bỏ một số trong những bạn nlỗi người cùng cơ quan, cha mẹ hoặc những người không giống để họ quan yếu thấy được check-in của khách hàng mỗi lúc đăng nhập). Sau Lúc vẫn tỳ vươn lên là cài đạt theo cách bạn mong muốn, kích vào Save Setting nhằm bảo quản toàn bộ gần như gì các bạn mới triển khai.Here NowNằm tức thì dưới thiết đặt Places I Check In là 1 trong ô tích của nhân tài People Here Now.

Xem thêm: Tổng Hợp Kính Chiếu Hậu Xe Máy Rizoma Yamaha Chính Hãng Big, Kính Chiếu Hậu Xe Máy Giá Siêu Tốt

Cài đặt này đang hiển thị rất nhiều người sử dụng Facebook đang có thuộc tầm thường địa điểm cùng với bạn.
*

quý khách hàng ko độc nhất vô nhị thiết buộc phải biến đổi anh em của ai kia để rất có thể coi đọc tin hiển thị của họ bởi công bố này auto được hiển thị vày hầu hết fan.Nếu chúng ta không thích hầu như fan biết được địa điểm mình đang sinh hoạt mọi khi đăng nhập (hoặc lúc 1 nguời bạn kiểm tra kiểm soát check-in của bạn) Khi áp dụng Places, bạn phải lưu giữ tránh việc tích vào ô tích này.tin tức vị trí bị thất thoát do anh em bạn
Đây có lẽ là thiết lập đặc trưng độc nhất vô nhị rất cần được chú ý. Không giống như cùng với các hình thức dịch vụ khác, Places chất nhận được đồng đội bên trên Facebook của khách hàng có khả năng đăng kí check-in của người tiêu dùng. Tin giỏi là bạn cũng có thể ngăn ngừa phần đa fan tiết lộ thông tin địa điểm của người sử dụng. Cũng bên trên trang này, còn 2 thiết đặt khác. Hãy xem xét mục Things Others Share, thiết lập sau cùng trong mục này là Friends Can Check Me into Places.quý khách hàng rất có thể tắt hoặc nhảy bản lĩnh này nhưng ko đề nghị cho tới sàng lọc tùy biến hóa. Nếu bạn chọn disable - tắt kỹ năng, điều đó vẫn các bạn của người sử dụng nỗ lực cố gắng soát sổ check –in của doanh nghiệp, bọn họ sẽ không còn nhận được một hiệu quả làm sao. trái lại, nếu khách hàng lựa chọn Enable – nhảy anh tài, đồng đội của chúng ta cũng có thể đăng kí check-in của người tiêu dùng. Bất cứ bao giờ bạn muốn nhường nhịn lại quyền kiểm soát điều hành ban bố địa điểm của bản thân cho tất cả những người khác là tùy từng các bạn.Vẫn không xong xuôi đượcTiếp mang lại, bạn phải thiết lập cấu hình bước điều hành và kiểm soát ở đầu cuối, hoàn toàn có thể cho phép những vận dụng đồ vật 3 (ví như những câu đố hoặc trò chơi) được các bạn bẻ bạn thực hiện để truy vấn tài liệu địa chỉ của khách hàng. Tất cả số đông Việc các bạn đề xuất có tác dụng là không tích vào ô tích Privacy Settings bên dưới mục Applications & Websites. Sẽ tốt rộng trường hợp Facebook rất có thể ghi rõ những ô này còn có nghĩa gì, tuy nhiên, phía trên đó là ô bạn cần.Quay quay lại trên cùng của trang cá thể Sharing on Facebook với kích vào mục Bachồng khổng lồ Privacy sống bên trái. lúc đã quay lại trang cá nhân chủ yếu, kéo xuống phía dưới cùng rồi kích vào Edit your settings sống dưới mục Applications và Websites.
Tiếp đến, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như là cùng với screen ví dụ bên trên. Kích vào nút Edit Settings vào mục Info accessible through your friends.