Các thỏng mục Public là một trong những phương pháp dễ dãi để share file trên máy tính. Quý khách hàng có thể chia sẻ file trong thư mục Public cùng với người dùng không giống áp dụng và một máy vi tính và cùng với người sử dụng máy tính xách tay khác trên mạng của người sử dụng. Tất cả các tệp tin với thỏng mục trong thỏng mục Public vẫn auto được chia sẻ với những người bao gồm quyền truy cập vào thỏng mục Public.

Bạn đang xem: Cách tắt share folder trong win 10

Thư mục Public cất các tlỗi mục nhỏ để giúp đỡ bạn sắp xếp tệp tin bao gồm tổ chức hơn nhưng bọn chúng ko đựng bất cứ tệp tin nào cho đến khi bạn hoặc người không giống thêm tệp tin vào kia. Các thỏng mục được bố trí theo các loại văn bản, bao gồm:

C:UsersPublicPublic DocumentsC:UsersPublicPublic DownloadsC:UsersPublicPublic MusicC:UsersPublicPublic PicturesC:UsersPublicPublic Videos

Chia sẻ thỏng mục Public bị tắt theo mặc định (quanh đó bên trên một homegroup). khi nhảy share tlỗi mục Public, bất kể ai trên máy tính xách tay hoặc mạng của bạn gần như hoàn toàn có thể truy cập vào các thư mục này nhằm msinh hoạt cùng xem tệp tin được lưu trữ trên đó nlỗi thể bên trên máy tính xách tay của mình. Nếu cung cấp quyền thay đổi file, bất cứ đổi khác như thế nào được thực hiện trên máy tính khác cũng trở thành đổi khác tệp tin bên trên laptop của chúng ta.

lúc tắt chia sẻ thỏng mục Public, chỉ người có tài khoản người dùng cùng mật khẩu đăng nhập bên trên máy tính xách tay của công ty mới hoàn toàn có thể truy vấn được.

Bài viết này đang trả lời chúng ta bí quyết nhảy hoặc tắt chia sẻ tlỗi mục Public bên trên máy tính Windows 10.

quý khách hàng đề nghị đăng nhập cùng với tư phương pháp quản ngại trị viên nhằm bật hoặc tắt chia sẻ thư mục Public.

lấy ví dụ như về chia sẻ tlỗi mục Public trên mạng.

Xem thêm: Cách Bật Tắt Kiểm Tra Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2010, Bật Hoặc Tắt Kiểm Tra Chính Tả


Cách nhảy, tắt chia sẻ thư mục Public trên Windows 10

Cách 1. Msống Control Panel, cliông chồng vào ibé Network & Sharing.

Bước 2. Cliông xã vào links Change advanced sharing settings sống phía bên trái.


Cách 3. Mnghỉ ngơi rộng lớn All Networks.

Cách 4. Trong Public thư mục sharing, chọn Turn on sharing so anyone with network access can read and write files in the Public folders nhằm nhảy chia sẻ thư mục Public hoặc Turn off Public thư mục sharing (khoác định) nhằm tắt chia sẻ tlỗi mục Public cùng cliông xã vào Save sầu changes.

Cách 5. khi chấm dứt, đóng góp Network và Sharing Center nếu muốn.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


5 ★ 3